Khai trương showroom nội thất Quận 2 TP. HCM

📣 Khai trương showroom nội thất Quận 2 TP. HCM

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất,…chất lượng cao, giá cả phải chăng, hậu mãi tốt. Để nối dài cánh tay phục vụ khách hàng ngày càng sâu rộng hơn Sofa Clark & Kate tiếp tục khai trương cửa hàng sofa Quận 2.

Cửa hàng được đặt tại địa chỉ Khu đô thị Sala quận 2, TP.HCM. Quy mô showroom hoành tráng tại vị trí đắc địa quận 2 ngay cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian cửa hàng sofa của Sofa Clark & Kate tại quận 2 khang trang, rộng rãi. Toàn bộ cửa hàng được bài trí những bộ bàn ghế cao cấp từ trong ra ngoài. Diện tích mặt tiền của cửa hàng được dành để bố trí các mẫu bàn ghế sofa. Một số sản phẩm tiêu biểu là sofa da bò, sofa da,….. Phía bên trong cửa hàng là kho chứa hàng trăm mẫu sản phẩm sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Ngoài phân phối sản phẩm sofa trong và ngoài nước thì Sofa Clark & Kate còn kiêm luôn việc sản xuất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sofa cho các thị trường trong và ngoài nước, Sofa Clark & Kate đã tạo ra hàng nghìn mẫu sản phẩm hợp xu thế, công năng đa dạng đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *