FULL REAL LEATHER SOLUTION

CLARK & KATE – SOFA DA CAO CẤP Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất xuất khẩu, chúng tôi hiểu được những nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hướng tới những sản phẩm không chỉ có giá trị về tính thẩm mỹ mà còn thân thiện với môi trường trong việc bảo vệ sức khỏe từ những nguyên liệu tự nhiên.

Nội thất cao cấp CLARK & KATE
Nội thất cao cấp CLARK & KATE

Sofa Da Thật thương hiệu Clark & Kate ra đời và là một trong những nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp bao gồm ghế sofa da bò, ghế ăn bọc da, giường bọc da độc đáo từ tất cả các thời kỳ và xuất xứ với ảnh hưởng đặc biệt của châu Âu. Clark & Kate đã luôn tìm hiểu đễ đổi mới những thiết kế kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại sau đó chuyễn hóa thành những sản phẩm độc quyền đầu tiên tại thị trường Việt Nam mà người mua hàng khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Do đó, các tác phẩm của Clark & Kate luôn tươi mới và vượt thời gian.

Tại Clark & Kate, chúng tôi có hàng trăm mẫu da bò với màu sắc da đạng được nhập khẩu từ Italy và các nước đi đầu trong ngành thuộc da luôn có sẵn tại kho phục vụ các nhu cầu màu sắc theo phong thủy của từng khách hàng. Chúng tôi nhận đặt hàng ghế SOFA DA, ghế ăn bọc da, giường bọc da theo yêu cầu của quý khách về mẫu mã, kích thước, màu sắc …. Chúng tôi có đội ngũ QC kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực nội thất, cam kết chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt từ khâu ra phôi , chọn phôi tới kết cấu và hoàn thiện.

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm của Clark & Kate được làm từ da bò thật 100% , có chứng từ xuất xứ nguồn gốc và giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO. Clark & Kate mong muốn để trở thành một thương hiệu SOFA DA CAO CẤP đứng đầu trong cả nước , xứng đáng được tin dùng. Hân hạnh được phục vụ !

SOFA DA CAO CẤP – FULL REAL LEATHER SOLUTION

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

SOFA DA CAO CẤP CLARK & KATE

  • Hotline: 0962457251
  • Email: ctydaminhquang@gmail.com
  • Thời gian làm việc : 8:00 (Sáng) – 21:00 (Tối)
  • Thứ hai – Chủ nhật