Cách làm sạch ghế bằng hơi nước

Nếu bạn có ghế sofa được đánh dấu “W” hoặc “WS”, bạn có thể sử dụng máy làm sạch bọc bằng hơi nước. Trước khi phấn khích, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng bàn ủi hơi nước của nhà sản xuất để xem liệu bạn có thể sử dụng bàn ủi hơi nước trên vải đi văng của mình hay không. Mặc dù ghế sofa “W” và “WS” có thể chịu được nước nhưng không phải lúc nào chúng cũng chịu được nhiệt.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn kiểm tra tại chỗ trên một phần nhỏ của ghế sofa để đảm bảo rằng việc hấp sẽ không gây ra bất kỳ hư hỏng vĩnh viễn nào.

Khi tìm cách làm sạch ghế sofa bằng hơi nước, bạn thực sự chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đi kèm với máy hấp bọc. Họ sẽ cho bạn biết bạn sẽ cần sử dụng những cài đặt nào. Tuy nhiên, có một số thủ thuật có thể giúp việc dọn dẹp của bạn thành công hơn:

  • Hút bụi ghế sofa của bạn trước khi bạn bắt đầu làm sạch bằng hơi nước. Sau khi bạn đã hấp xong và ghế sofa đã khô hoàn toàn, hãy hút bụi lại.
  • Chọn một ngày đẹp trời để làm sạch ghế sofa của bạn bằng hơi nước để bạn có thể mở cửa sổ và thông gió ra khỏi phòng.
  • Một số máy làm sạch bằng hơi nước sử dụng vải sợi nhỏ để giúp hút sạch các mảnh vụn. Bạn sẽ muốn thay những thứ này khi xông hơi để có thể loại bỏ hết bụi bẩn.
  • Sau khi xông hơi, hãy hướng quạt lên ghế để giúp ghế khô hoàn toàn.
  • Chờ cho đến khi nước trong nồi hấp nguội đi trước khi đổ ra ngoài.

Cách để Làm sạch ghế vải có mùi

Giống như rất nhiều vật liệu và tính năng khác trong nhà, baking soda cũng có thể giúp loại bỏ mùi hôi trên ghế sofa của bạn. Chất kỳ diệu này ngay lập tức có tác dụng khử mùi và đánh bay vết bẩn sau khi được bôi lên vải ghế sofa của bạn. Bôi baking soda lên đệm, cánh tay, tựa lưng và thậm chí cả các kẽ hở. Bạn có thể muốn chú ý nhiều hơn đến vết bẩn . Để baking soda trong 20 phút nếu bạn muốn khử mùi hôi nhẹ. Hãy thoải mái để nó trong một giờ nếu bạn phải đối phó với mùi hôi thối nghiêm trọng. Bây giờ hãy tháo máy hút bụi ra và bơm mọi thứ lên. Cuối cùng, điều quan trọng cần nhớ là baking soda không thể thay thế cho việc làm sạch bằng hơi nước hoặc làm sạch ghế sofa của bạn. Những phương pháp đó là cách tốt hơn để loại bỏ hiệu quả các vết bẩn và chất bẩn bám trên sợi vải.

Bây giờ bạn đã biết cách làm sạch ghế sofa vải để có thể quay lại ngay với việc ôm ấp và phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình. Bạn có vết bẩn nào khác cần loại bỏ không? Hãy xem những mẹo này để giải quyết những vết rượu vang đỏ khó chịu đó .

thiết kế nội thất, thiết kế nội thất tấm compact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *