NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: Hàng da thật chất lượng tương đương hàng nhập, tại sao giá quá thấp?

Đáp: Sản phẩm thương hiệu CK , toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu TẬN GỐC , không qua bên thứ 3. Sản xuất bởi đối tác làm hàng xuất khẩu qua Mỹ , Pháp và Anh trực tiếp sản xuất trong nước với những chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm trong ngành sofa trên 20 năm . Chính vì vậy sản phẩm CK có thể so sánh với hàng nhập khẩu nhưng giúp khách hàng tiết kiệm từ 30-50%.

Hỏi: Giá sản phẩm Clark & Kate đắt quá?

Đáp: Khách hàng cần so sánh với đơn vị có cùng chất lượng . Toàn bộ nguyên liệu đều được nhập khẩu, sản phẩm được sừ dụng khung sồi Mỹ hoặc thông New Zealand với kết cấu vững chắc . Mút siêu đàn hồi chống xẹp lún nhập khẩu Nhật /Hàn . Da bò nhập khẩu Italy . Sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ từ khung gỗ tới đường chỉ may qua đội ngũ QC trên 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo quy trình kiễm duyệt bài bản . Khách mua hàng được tặng nhiều phần quà kèm theo tổng trị giá 10.000.000 đồng , cộng thêm các chế độ chăm sóc bảo dưỡng định kỳ sau mua .( Có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và hợp đồng mua bán rõ rang)

Hỏi: Làm sao biết da thật hay giả da?

Đáp: Có nhiều cách để biết da thật và giả da , cách đơn giản nhất là khách sử dụng đầu ngón tay cái ấn mạnh vào bề mặt da, nếu xung quang có các hiệu ứng nhăn là da thật , khi buông tay da sẽ dầ đàn hồi về vị tri lúc ban đầu . Đối với chất giả da , sẽ không có các hiệu ứng này. Clark & Kate cam kết sử dụng da thật 100%, hoàn tiền 200% nều phát hiện giả da.

Hỏi: Nhiều đơn vị sau khi bán , khách hàng gặp khó khăn khi yêu cầu bảo hành

Đáp: Tại Clark & Kate , chúng tôi có đội ngũ nhân viên dự bị sẵn sang có mặt trong vòng 24 tiếng đồng hồ để khắc phục sự cố. Mỗi nhân viên luôn được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, luôn ý thức về tinh thần trách nhiệm trong từng công việc nên điều này đã tạo nên một thương hiệu Clark & Kate bền vững trên thị trường.

Hỏi: Clark & Kate có làm theo thiết kế và thời gian bao lâu?

Đáp: Chúng tôi nhận làm theo thiết kế và cam kết làm đúng thiết kế 90 – 100%, thời gian giao hàng từ 7-15 ngày . Cam kết chưa thu tiền cho tới khi khách hài lòng.

Hỏi: Clark & Kate có nhận bọc lại ghế của các đơn vị khác

Đáp: Sứ mệnh chúng tôi là phục vụ khách hàng , giúp họ sang trọng và hạnh phúc , chúng tôi nhận bọc lại tất cả các sản phẫm khác bằng nguyên liệu da thật với mức giá hợp lý nhất dành cho tất cả các khách hàng dù chưa từng mua hàng của chúng tôi .