Chọn ghế gì cho phòng khách ?

Chọn ghế gì cho phòng khách ?

 • Hầu hết các khách hàng đều có chung một câu hỏi nên chọn loại ghế nào cho phòng khách nhà mình.
 • Clark & Kate xin được phép đưa ra 3 gợi ý sau, hy vọng có thể giúp khách hàng có được những quyết định đúng đắn .
  • Đầu tiên chúng ta cần xác định căn nhà chúng ta được thiết kế theo phong cách nào? Cổ điển hay hiện đại? Tuy theo từng dạng kiến trúc để thiết kế một bộ ghế phù hợp với kiến trúc đó.

  Xác định diện tích phòng khách, nếu phòng khách hẹp thì 1 bộ ghế sofa góc chữ L sẽ phù hợp nhất vì nó không chiếm quá nhiều diện tích mà sẽ không gây cản trở cho việc lưu thông và nếu diện tích phong khách rộng thì sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn, 1 bộ ghế 1,2,3 bằng khung gỗ kết hợp bọc da cho những ai vốn yêu thích nguyên liệu gỗ, hoặc 1 bộ góc L kết hợp ghế 1 và đôn dài theo phong cách Châu Âu .

  Cuối cùng , bộ ghế phải đáp ứng được các tiêu chí đẹp, sang , bền và phải mang được cảm giác thư giãn thoải mái cho gia chủ , khi mệt mỏi có thể ngả lưng và đặc biệt bộ ghế phải mang lại sự tiện ích và không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.

  Bộ ghế đẹp được xem như là một điểm nhấn của phòng khách, cách bài trí nó cũng rất quan trọng vì nó làm nổi bật tổng thể căn nhà và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

  Với giải đáp trên, Clark&Kate mong phần nào đó sẽ giúp ích cho quý khách trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc quý khách sức khỏe , hạnh phúc và thịnh vượng.

  Liên Hệ: 0962.457.251 – 0973.68.48.39

  Website: www.clarkkate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.